Để trả lời câu hỏi trên, chúng tôi sẽ cho bạn những câu hỏi nhỏ giúp bạn làm rõ và có câu trả lời của riêng mình, cũng như quyết định của chính bạn

  1. Yến Vụn từ đâu: chúng ta đều biết, tổ yến hình thành từ nước bọt của loài chim quý-chim yến nhả nước bọt trong quá trình làm tổ, nước bọt khô cứng lại và tổ yến được hình thành, sẵn sàng cho những thế hệ chim yến kế tiếp. tùy theo từng con chim yến, yến non, trẻ, già, kết hợp với nguồn thực phẩm chim yến có được trong quá trình kiếm ăn sẽ cho ra những tổ yến chất lượng khác nhau, cũng không bỏ qua tiêu chuẩn kỷ thuật của nhà yến như độ ẩm, nhiệt độ, tiêu chuẩn vệ sinh của nhà yến mà chúng ta sẽ thu được đa dạng chất lượng tổ yến, hay Yến Sào. Trong quá trình thu hái tổ yến và quá trình sơ chế làm sạch tổ yến , tổ yến thô nguyên tổ bị bể và được dùng để sử dụng lại trong quá trình làm tổ yến tinh chế định hình.
  2. Yến Vụn có nhiều không: hiện nay với những thợ yến lành nghề , thu hoạch và làm sạch tổ yến, số lượng Yến Vụn từ các nhà yến không nhiều, vì có ai muốn làm bể tổ yến để hạ giá thành sản phẩm đúng không nào J, chỉ một số lượng yến vụn bị bể nhất định sẽ được làm sạch và định hình ngay chính những tổ yến đó.
  3. Số lượng lớn yến vụn trên thị trường từ đâu và chất lượng thế nào:

 

Yến Vụn thường rất bẩn, chứa rất nhiều tạp chất mà không thể xác định hết ngoài những thứ thuộc về chim yến như Lông yến, phân yến thì những tạp chất đi kèm thật sự không thể xác định hết, để sử dụng, Yến vụn trải qua công đoạn, ngâm –tẩy – chất độn tăng trọng kết hợp với một vài sợi yến phủ lên bề mặt để đưa ra thị trường loại yến tinh chế sạch giá rẻ mà được bán công khai trên những facebook cá nhân. Mà ngay cả những cá nhân bán hàng họ cũng không thể biết được chất lượng sản phẩm họ bán thế nào

yen vun

 https://baohaiquan.vn/nhap-lau-hon-1-ta-yen-qua-duong-hang-khong-103481.html

Bạn đã có câu trả lời cho chính bạn, riêng chúng tôi, Yến Sào HiNest, không kinh doanh sản phẩm Yến Vụn, và cũng không bán những sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc.

Sứ mệnh của yến sào HiNest cung cấp cho bạn những thông tin khoa học, chính xác, có thể kiểm chứng. để bạn ra quyết định chính xác.

Xem thêm: 

Yến sào uy tín

Cách phân biệt yến sào thật giả