Những tiêu chí chọn mua được sản phẩm chất lượng, tại nơi uy tín

+Chọn mua yến tại nơi có quy trình sản xuất, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Công khai trên website, fanpage,..

+Có đăng kí thương hiệu, có tem niêm phong chống hàng giả.

+Sản phẩm được đem đi kiểm tra, kiểm nghiệm rõ ràng, có minh chứng.

+Giá cả hợp lí, không quá rẻ, vì để sản xuất cần nhiều chi phí: nhân công, đầu tư quy trình sơ chế không sử dụng hóa chất, kiểm định, kiểm tra, đăng kí thương hiệu, sản xuất bao bì,…

Thứ nhất, Chọn mua yến tại nơi có quy trình sản xuất, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, thông tin công khai.

Hiện nay trên thi trường có khoảng 78% nhà bán hàng online là trung gian, họ không bán sản phẩm của chính mình sản xuất ra, mà lấy nguồn hàng từ các đại lí, đơn vị thu mua. Quá trình yến sào đến tay người tiêu dùng có thể trải qua 3-4 lần qua tay buôn lái, thu mua. Thậm chí người bán hàng trực tiếp, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng cũng không biết được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đó. Họ tự mặc định đó là yến sào mang tên Khánh Hòa nổi tiếng, rồi đưa ra những lí lẻ bùng thổi sản phẩm của mình lên, dẫn dụ người tiêu dùng chưa có đầy đủ thông tin và ham giá rẻ.

Một khi yến sào được cung cấp bởi một doanh nghiệp uy tín, thì những thông tin về nhà yến, kiến thức về yến, nguồn gốc,… sẽ công khai trên website, fanpage, mạng xã hội khác. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng được nhìn thấy tận mắt quy trình sản xuất, thông tin về sản phẩm một cách chính xác và minh bạch nhất.

Để xây dựng thương hiệu yến sào uy tín, chất lượng thì nhà yến và sản phẩm phải thỏa các yêu cầu về 3 yếu tố sau: vận hành nhà yến, quy trình khai thác lấy tổ và quy trình sơ chế

+Về vận hành nhà yến: Nhà yến phải luôn được vận hành theo tiêu chuẩn khắt khe nhất. Đầu tiên là đảm bảo các yếu tố vệ sinh phân chim định kỳ (trên sàn, vách). Tiếp đến, các loại khí sinh ra trong nhà chim (Nitric) phải được thoát ra bên ngoài ở những vị trí phù hợp. Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng tổ yến mà chúng tôi sẽ đề cập trong các bài viết khác.

nha-nuoi-chim-yen-uy-tin

Nhà nuôi chim yến

>>>Xem video nhà yến tại Làng yến – Bắc Bình- Bình Thuận

+ Về quy trình khai thác lấy tổ: Về mặt chất lượng và tính nhân văn, tổ yến nên được khai thác sau khi chim con ra ràng và không còn bám tổ (khai thác theo tháng). Nhưng vì yếu tố chi phí và nhân công khai thác,…nhiều nhà yến đã và đang chọn khai thác theo quý (theo mùa sinh sản của chim yến).

Yến thô sau khi thu hoạch

+ Quy trình sơ chế cũng ảnh hưởng không kém đến chất lượng tổ yến: Những sản phẩm loại A (ít lông, mỏng bụng) được rút lông ẩm mà không qua ngâm nở hay bất cứ quy trình nào khác. Bằng những dụng cụ đặc biệt trong ngành, những người thợ lành nghề sẽ tỉ mỉ rút lông, sấy lạnh sau đó đóng gói thành phẩm. Với cách sơ chế 3 bước đơn giản này, hàm lượng dinh dưỡng và vị ngon của yến sào được giữ lại đến mức tối đa.

Thứ hai, chọn mua tại nơi có đăng kí thươnng hiệu, có tem niêm phong chống hàng giả

Các bạn có thể kiểm tra xem thương hiệu đã đăng kí nhãn thương hiệu chưa trên web Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Một doanh nghiệp khi đã đăng kí thương hiệu sẽ phải trải qua quá trình kiểm định của cơ quan có thẫm quyền, điều này chứng minh tính minh bạch cũng như có sự đầu tư cao trong thương hiệu để mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất, cụ thể ở đây là sản phẩm yến sào uy tín, chất lượng. 

Tem niêm phong của thương hiệu có trên sản phẩm cho thấy được sản phẩm là hàng thật, không bị các nhà bán khác mượn danh thương hiệu và bán hàng kém chất lượng.

Thứ ba, Chọn mua sản phẩm yến sào uy tín phải được kiểm nghiệm và có minh chứng

Các loại yến sào trước khi đưa ra thị trường phải trả qua một quá trình kiểm nghiệm khá phức tạp do trong thành phần sản phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, phải đáp ứng các quy định sau:

Quyết định 46/2007/QĐ-BYT quy định về giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm.
QCVN 8-2/2011-BYT về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.
QCVN 8-3/2012-BYT về quy chuẩn quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vi nấm trong thực phẩm.

Intertek là nhà cung cấp điển hình hàng đầu về những giải pháp về chất lượng và an toàn, phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới. Những kiểm định của Intertek được thực hiên theo quy trình nghiêm ngặt và chặt chẽ, được công nhận bởi nhiều doanh nghiệp lớn.

Dưới đây là mẫu kiểm định chất lượng đạt, thậm chí vượt xa yêu cầu về sản phẩm yến sào uy tín HiNest.

Giấy kiểm nghiệm lượng dinh dưỡng có trong yến sào uy tín HiNest

Cuối cùng, nơi có giá cả hợp lí, không quá rẻ

Để xây dựng một thươn hiệu yến sào uy tín, cần rất nhiều chi phí như: chi phí xây dựng, duy trì nhà yến, nhân công, đầu tư quy trình sơ chế không sử dụng hóa chất; Khi bán sản phẩm cần: đầu tư bao bì, đóng gói, chi phí kiểm định trước khi tung sản phẩm ra thi trường.

Với mức giá 2-3tr/100gr yến, với mức giá này thì có thể bạn sẽ gặp sản phẩm:  yến vụn, đắp lên thành hình, yến ngâm đường, yến tẩy trắng, yến chợ trôi nổi không biết nguồn gốc đến từ đâu. 

Giá quá rẻ sẽ đánh vào tâm lí một số khách hàng, khiến họ ra quyết định mua nhanh chóng, khi sử dụng thì mới phát hiện mình bị lừa, nhưng bây giờ tìm lại người đã bán yến cho mình là điều không thể.

Sau đây là 8 cách giúp nhận biết yến sào kém chất lượng, móc túi người tiêu dùng

  1. Sản phẩm không được kiểm nghiệm theo quy trình.
  2. Sản phẩm không đăng kí mã số mã vạch quốc gia nên không thể bán vào hệ thống siêu thị.
  3. Sản phẩm không đăng kí an toàn vệ sinh thực phẩm.
  4. Sản phẩm không công bố hoặc tự công bố với cơ quan có thẩm quyền.
  5. Không đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa (nay bán nhãn này, mai bán nhãn khác).
  6. Bao bì sản phẩm không được đầu tư thường là mua bao bì nhãn mác in sẵn.
  7. Thường được bán dưới dạng cá nhân.
  8. Giá rẻ bất ngờ.

Yến Sào uy tín HiNest – đứa con tinh thần khiến chúng tôi tự hào:

+Yến sào uy tín, yến sào đạt chất lượng, cũng như đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.100% Sản phẩm được kiểm nghiệm cho hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

+Tất cả sản phẩm đã công bố với cơ quan có thẩm quyền.

+Tổ yến được thu hoạch từ hệ thống nhà yến Bắc Bình – Bình Thuận không qua trung gian.

+Khâu làm sạch, sơ chế không sử dụng bất kì hóa chất nào giữ lại mùi vị và kết cấu nguyên bản nhất của tổ yến, sử dụng công nghệ hút ẩm để rút lông thỏa phương châm “chúng tôi chỉ lấy lông yến ra và không thêm bất cứ gì vào”

+Quá trình thu hoạch được thực hiện bởi những người thợ rành nghề nhất

+Sản phẩm cung cấp trên thị trường phải được gửi đi kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn, sản phẩm có tem niêm phong, chống hàng giả.

Tìm khách hàng đã khó giữ chân khách hàng lại còn khó hơn, HiNest luôn tự tin về sản phẩm yến sào uy tín nhất trên thị trường, CAM KẾT 1 ĐỀN 10 nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm ngâm đường.

HINEST ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MÙA COVY – GIẢM NGAY 1,5TR

Xem thêm:

GIAO HÀNG NHANH: TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ MÙA COVY TẶNG NGAY 1,5TR, ƯU ĐÃI SỐ LƯỢNG CÓ HẠN, NHANH TAY LIÊN HỆ:  0868 707 336

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ (theo chính sách giao hàng)

ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG, THANH TOÁN TIỆN LỢI