Mẹ – người dành một đời hy sinh cho con cái, vất vả nắng mưa dành mọi điều tốt nhất cho con. Nhân ngày của mẹ 10/05 – hãy dành món quà ý nghĩa tặng mẹ

Yến sào HiNest – đồng hành cùng bạn chăm sóc sức khỏe Mẹ yêu.

Dưới đây là câu chuyện của những chia sẻ của khách hàng sử dụng Yến sào Thượng Hạng HiNest làm quà quà tặng cho mẹ của mình nhân ngày 10/5

Chị Trang Lê

“Lúc còn nhỏ mình luôn được mẹ yêu thương vô điều kiện, mỗi khi đi chợ thấy cái gì đẹp mẹ đều mua về cho con, nhìn con trẻ reo vui ánh mắt mẹ lấp lánh lạ. Lớn lên đi học ra trường chưa báo đáp được công ơn của mẹ thì mình lập gia đình rồi mang bầu, mẹ lại vì thương con vất vả mà gánh luôn cả phần chăm cháu. Nhớ những lần Sunny trở bệnh, chồng đi công tác xa, cũng nhờ một tay mẹ với những kinh nghiệm của người đi trước đã giúp cho mình vượt qua mọi khó khăn.

Giờ đây tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ đã còng, mình vui mừng vì được sống cùng mẹ dưới 1 mái nhà, được chăm sóc cho mẹ từng miếng ăn giấc ngủ. Người già thường ăn uống kém, ngủ lại ít nên thỉnh thoảng mình vẫn hay mua yến sào HiNest cho mẹ bồi bổ cơ thể, chỉ mong mẹ thật khỏe mạnh để sống thật lâu cùng con cháu.”

khach-hang-cua-yen-sao-hinest

Khách hàng của yến sào HiNest – Chị Trang Lê và mẹ

Chị Nguyễn Thị Ngọc Lan

“Có lẽ nếu nói về mẹ thì hầu hết đều nhắc đến sự hy sinh dành cho chồng con, chỉ mong những điều tốt nhất đến với người thân của mình. Ngoài bà ngoại Moon thì mình may mắn còn có Má chồng thương con dâu như con ruột. Nhớ ngày mới sinh Moon & Joy có món gì bổ Má đều dành cho “bà đẻ”, rồi thức đêm thức hôm trông cháu để con dâu nghỉ ngơi cho lại sức.

Giờ 2 bé lớn hơn một chút thì bà nhận phần trông cháu để các con yên tâm đi làm, vất vả nuôi con xong giờ giờ lại bận bịu cả ngày chăm cháu. 

Nhiều hôm đi làm về nhìn Má gầy gò bồng cháu ru hời mà thương gì đâu. Thế nên nhân dịp ngày của mẹ mình mua yến sào HiNest để Má bồi bổ cơ thể. Mong ăn yến sào vài lần cơ thể Má sẽ hết suy nhược, ngủ tròn giấc và ăn uống ngon miệng hơn.” 

khach-hang-cua-yen-sao-hinest2

Khách hàng của yến sào HiNest – chị Ngọc Lan và mẹ chồng

Anh Phạm Hữu Bắc

“Mẹ tôi chỉ có 2 cậu con trai nên nhiều người ngoài ái ngại dùm vì dù sao con gái cũng biết thể hiện tình cảm với mẹ hơn. Tuy nhiên quan điểm này sai quá sai nhé mọi người.

Con trai tuy không thể hiện tình cảm của mình qua lời nói nhưng cũng biết quan tâm đến mẹ rất nhiều. Dù cho con còn có một gia đình nhỏ để chăm lo nhưng không vì thế mà quên dành thời gian săn sóc mẹ. Với tôi, không gì bằng sức khỏe của mẹ cả nên tôi cũng thường gửi mẹ món quà nhỏ để mẹ có thể bồi bổ cho sức khỏe. Chỉ cần mẹ khỏe, mẹ vui là chúng tôi đủ hạnh phúc rồi.

Có một điều ai cũng biết đó là bố mẹ càng lớn tuổi, sức khỏe sẽ càng yếu nên hãy luôn nghĩ đến sức khỏe của cha mẹ lên hàng đầu. Vì vậy nhân ngày của mẹ 10/05, hãy mang đến cho mẹ món quà sức khỏe, niềm vui và bất ngờ từ  Yến sào HiNest.”

khach-hang-cua-yen-sao-hinest3

Khách hàng của yến sào HiNest – anh Bắc và mẹ

Xem thêm: Những câu chúc mẹ nhân ngày của mẹ