Bạn vẫn còn chưa chọn được loại yến sào nào phù hợp cho nhu cầu của mình, bạn còn khá phân vân, để giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý, thì HiNest sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

HiNest có những loại yến sào nào?

Những sản phẩm của Hinest đều qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu xứng đáng là yến sào uy tín nhất trên thị trường. Hinest có 4 dòng sản phẩm sau:

1.Yến sạch rút lông Thượng hạng

Yến sạch rút lông thượng hạng có giá cao hơn những loại khác vì: Tổ yến  được thợ tay nghề cao hái xuống, sau quá trình chọn lọc những tổ yến đạt loại A không vụ không bể, sẽ mang đi phun sương rút lông và loại bỏ tạp chất, ngoài ra không can thiệp gì hết nêngiữu được hình dạng nguyên bản và mùi vị của yến.

Yến sạch rút lông thượng hạng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất, luôn được dùng làm quà tặng cho các quan khách, khách VIP, đẳng cấp, hoặc cho những người đòi hỏi yêu cầu chất lượng chuẩn tuyệt đối.

Đặc điểm: 

+Yến không vụn, không bể, tổ yến mỏng và 100% sợi, màu trắng ngà.

+Hình dạng nguyên bản gồm: Chân Yến (giòn), Sợi yến dày ở mặt ngoài, và phần bụng yến được loại bỏ.

+Đặc biệt hơn, sản phẩm được rút lông ẩm, không ngâm nở, làm thủ công nên hàm lượng dưỡng chất được giữ lại cao nhất. 

Về giá cả, yến thô có mức giá cao hơn 3 loại sản phẩm còn lại, những khách hàng đã sử dụng loại này đều có đánh giá là rất xứng đáng, vì mùi vị và sợi yến khi đúng là rất khác biệt.

yen-sao-thuong-hang

Yến sào thượng hạng

 

Để có đa dạng sự lựa chọn thì Hinest đã chia ra theo các định lượng: 100gr, 70gr, 50gr, 30gr. Vừa phù hợp để trải nghiệm và làm quà tăng.

2.Yến sạch rút lông Tiêu chuẩn:

Đây là sản phẩm được ưu ái nhất trên thị trường vì giá cả vừa phải, ngon và đẹp. Mỗi tổ yến được định hình đồng đều. Tỷ lệ sợi yến mặt ngoài và trong tổ yến cũng đều nhau và khi thưởng thức sẽ cảm nhận được vị ngon thật của tổ yến. Ngoài ra, trọng lượng tương tự nhau, dễ dàng chia thành nhiều phần sử dụng mà không cần đong đếm, cân đo. Đây là lựa chọn phù hợp khi khách đang tìm kiếm một món quà sang trọng hoặc sử dụng với giá thành vừa phải.

  • Đặc điểm:

+ Mỗi tổ yến được định hình đồng đều, dạng cong như cánh hoa sen nở rộ.

+Tổ được đắp, phủ sợi yến lên cho thành hình đẹp mắt.

+Tỷ lệ sợi yến mặt ngoài và trong tổ yến cũng đều nhau

yen-sao-tieu-chuan

Yến sào tiêu chuẩn

yen-sao-tieu-chuan-2

Yến sào Tiêu chuẩn – Khá đồng đều nhau

3.Yến sạch rút lông Tiện dụng:

Yến sào tiện dụng: Đúng như tên, chúng tôi đặt tiện dụng của sản phẩm lên hàng đầu, là lựa chọn tối ưu cho người bận rộn, có thể lấy nhanh một miếng yến kết hợp cùng nguyên liệu chế biến và thưởng thức chỉ mất 20 phút.

  • Đặc điểm:

+Có cấu trúc dạng sợi, là phần yến đắp lên nhau thành hình chữ nhật mỏng

+Mỗi miếng yến sào được chia theo khẩu phần sử dụng 2,5-3gr/ miếng.

+ Mong muốn làm nhanh một phần yến, cứ lấy ra và chế biến thôi, không mất thời gian cân đo.

Yến sào tiện dụng có định lượng 2,5-3gr/miếng – hình chữ nhật ngang

4.Sản phẩm đặc biệt – chân yến Thượng Hạng:

Chân tổ yến là phần bám chắc vào vách đá, được chim yến xây đầu tiên, được ví như cái móng của một ngôi nhà. Quy trình xây một tổ yến là chim yến sẽ xây hai chân sao cho vững chãi và tiếp theo đó sẽ kéo sợi từ chân này qua chân kia tạo nên tổ yến. Như vậy để giữ được tổ yến thì chắc chắn phần chân yến luôn phải vững chắc. 

  • Đặc điểm:

+Chân yến như móng nhà, là phần già nhất và vững chắc nhất của tổ yến.

+Dạng như vây cá. 

+Chân tổ thường rất dày và nhiều lớp, khi chưng lên nở nhiều hơn yến sợi và rất giòn. 

chan-yen-thuong-hang

Chân yến thượng hạng – Hinest

Xem thêm: Điều gì chứng minh yến sào Hinest đạt tiêu chuẩn xuất khẩu