VÌ SAO CHỌN HINEST

Yến sào Hinest là dòng sản phẩm tổ yến được khai thác từ nhà yến được quản lý và xây dựng của công ty TNHH XNK Làng Yến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh yến sào, Tổ yến HiNest được Làng Yến kiểm soát chặt chẽ từ khâu chăm sóc, khai thác, tinh chế làm sạch đến tay người tiêu dùng, chúng tôi tự hào cùng bạn chăm sóc sức khỏe gia đình với sản phẩm yến sào dinh dưỡng thuần túy từ Làng Yến.

Yến sào HiNest, nguồn dinh dưỡng cho sức khỏe

Tổ yến (hay còn gọi là yến sào) không chỉ được xếp vào hàng “cao lương mỹ vị” mà còn được sử dụng như một loại thực phẩm chức năng vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe. Hàm lượng protein và axit amin dồi dào trong tổ yến, đặc biệt là các loại axit amin mà cơ thể người không thể tự tổng hợp được, là lý do khiến yến sào trở thành bát trân được vua chúa ngày xưa ưu chuộng. Không hề danh bất hư truyền, nhìn theo khía cạnh khoa học, nếu điểm qua từng loại axit amin và công dụng của chúng, thật dễ dàng để nhận ra được nguồn dinh dưỡng mà yến sào mang lại cho sức khỏe người sử dụng.

Yến sào HiNest, nguồn gốc rõ ràng, an toàn thực phẩm

Chim yến với hầu hết quãng đời luôn bay lượn, ngay cả việc kiếm ăn cũng thực hiện trên không trung, con người thực chất chỉ xây nhà tạo điều kiện cho yến về trú ngụ chứ vẫn chưa thể tác động đến chuỗi thức ăn của yến, nên việc sử dụng kháng sinh, tăng trọng trong thức ăn cho yến là điều hoàn toàn không thể. Cũng vì thế, dinh dưỡng yến sào Hi Nest hoàn toàn ngang bằng tổ yến khai thác ở đảo.

Về tiêu chuẩn xây dựng nhà yến, Làng Yến quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất trong căn nhà yến ở, từ việc chọn thanh đà gỗ cho yến thay vì xi măng, để phòng tránh việc nhiễm a-mi-ăng trên thành phẩm. Vì thế, bạn có thể vững tâm rằng nguồn dinh dưỡng từ tổ yến HiNest hoàn toàn không bị tạp nhiễm bởi bất cứ hóa chất, phụ gia nào cả.

Tổ yến HiNest được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chăm sóc, khai thác, tinh chế làm sạch đến tay người tiêu dùng, từng tổ yến được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và dán tem chống hàng giả của Bộ Công An. Công ty TNHH MTV Làng Yến cam kết bồi thường 100% nếu khách hàng phát hiện yến giả, yến kém chất lượng trong các sản phẩm yến sào HiNest.

Nhà yến tiêu chuẩn, tổ yến chất lượng, khai thác nhân văn

Trải dài ven biển miền Trung là khu vực nắng gió biển. Nhà yến theo tiêu chuẩn của công ty TNHH MTV Làng Yến được xây dựng tại các khu đất thuần nông nghiệp. Tận dụng nguồn côn trùng tự nhiên là thức ăn dồi dào cho đàn yến, đồng thời tạo môi trường sống cho đàn yến hoàn toàn thiên nhiên, không nhiễm khói bụi như các nhà yến xây dựng ở thành phố hoặc khu dân cư. Bên cạnh đó, khí hậu nắng gió cùng độ ẩm thấp. Tạo nên chất lượng tổ yến đặc thù với độ dai và độ nở tuyệt vời mà chỉ có yến ở vùng đất này mang lại. Chi phí đất đai không cao cũng chính là điểm lợi giúp Làng Yến mang đến sản phẩm HiNest với giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng.

“Không ít người cho rằng ăn yến sào là tội ác, vì chim có tổ như người có nhà, lấy mất tổ chim đi rồi chẳng khác nào bứt tử đôi chim”

Thật ra, xây tổ là đặc tính của chim yến qua mỗi mùa cũng giống như việc gà đẻ trứng hàng ngày. Nếu không khai thác lượng tổ cũ, thì đôi chim vẫn sẽ tiếp tục xây tiếp một tầng tổ mới, đè lên nhau mùa qua mùa và không hề sử dụng lại lớp tổ cũ. Với kinh nghiệm xây nhà yến lâu năm và nghiên cứu kỹ lưỡng đặc tính của loài chim này. Làng Yến luôn khai thác đúng lúc để đảm bảo số lượng đàn yến tăng trưởng tốt và có một không gian sống thoải mái nhất.

Từng nhà yến được đầu tư và thiết kế theo tiêu chuẩn xuất khẩu, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng trong từng tổ yến HiNest đáp ứng được cả nhu cầu sử dụng trong nước và quốc tế. Lựa chọn yến sào HiNest cũng chính là lựa chọn sản phẩm hữu cơ sạch, chất lượng, giá cả hợp lý, mang lại nguồn dinh dưỡng thuần túy cho sức khỏe của bạn cùng những người thân yêu.