Đối tác của Hinest

Bạn có biết HiNest đã có ở khắp nơi trên bản đồ thực phẩm organic, app market, sàn thương mại điện tử không?

HiNest hỗ trợ người tiêu dùng có được sản phẩm nhanh nhất HiNest đã cố gắng liên kết hợp tác với bên khác nhau và thành quả là:

1. Shopee
2. Lazada
3. Foodmap.asia

FoodMap được bầu chọn là startup về Agritech của Việt Nam 2019 (do tổ chức Rice Bowl Startup Awards của Malaysia trao tặng). Đồng thời, trong tháng 10/2019, FoodMap cũng đã vượt qua hàng trăm đội ở Châu Á để chiến thắng giải Most Impactful Innovation do Viện Hàn Lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh và quỹ Newton trao tặng.
Với slogan của Foodmap là “KNOW YOUR FARMER – KNOW YOUR FOOD”. Khi mà những giá trị xã hội trở nên mập mờ như bụi mịn thủ đô, nhìn không thấy, thấy cũng không biết, biết cũng không cách nào kiểm chứng, thì việc mà người tiêu dùng có thể làm chỉ là chọn đặt niềm tin mình vào những người nông dân tử tế, minh bạch. Vì chỉ người tử tế sẽ dám làm điều tử tế. Foodmap đem những kinh nghiệm canh tác và truy xuất nguồn gốc, những hiểu biết về những góc khuất nông nghiệp để chọn lọc những sản phẩm ngon và lành đến cho khách hàng của mình.
FoodMap có bốn tiêu chí khi đánh giá một nhà sản xuất. Đó là sản phẩm phải có truy xuất nguồn gốc; phải có giấy chứng nhận uy tín; đội ngũ FoodMap quan sát và đánh giá độc lập thông qua làm việc trực tiếp với Nhà sản xuất và cuối cùng là sản phẩm có phản hồi tốt từ khách hàng, người tiêu dùng uy tín.

4. App cooky

Bước 1: Tải app Cooky trên điện thoại tại App store/ CH Play

 

Bước 2: search từ khóa: “yến sạch rút lông”

Và chọn sản phẩm bạn muốn mua.

5. Zalo shop: Yến Sào HiNest

Vào shop bằng cách quét mã QR Code dưới: