Giỏ hàng

TỪ ƯỚC MƠ VỀ MỘT LÀNG YẾN


Bạn từng nghe đâu đó, Việt Nam là nước nông nghiệp, nhưng nông nghiệp Việt Nam chưa bao giờ được xếp vào hàng ngũ những nước có nền nông nghiệp phát triển, xa thì Israel, gần bên thì có Thái Lan. Và điều quan trọng hơn cả giá bán sản phẩm nông nghiệp luôn luôn thấp hơn so với sản phẩm cùng loại ở những nước khác. Bạn cần dẫn chứng ư? Hãy tìm hiều về café Việt Nam vs café Brasil, hay gạo Việt Nam với gạo Thái Lan. Thêm vào đó, gần đây ngay cả so với nước láng giềng kề vai sát cánh của chúng ta là Cambodia.

Duy chỉ có một sản phẩm nông nghiệp xuất xứ từ Việt Nam lại đang được đánh giá cao hơn cả đó chính là Yến sào Việt Nam, hiện tại sản phẩm Yến Sào Việt Nam được các quốc gia sử dụng đánh giá là "Yến Vua" vì chất lượng của nó và cũng bởi vì một nguyên nhân đặc biệt khác, nguyên nhân thúc đẩy sự ra đời của Làng Yến.

Làng Yến được quy hoạch tại Huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, qua quá trình đi sâu vào nghề nuôi yến hay chính xác hơn là nghề dẫn dụ và bảo tồn loài chim yến. Học hỏi từ sự thành công của những quốc gia đi trước như Indonesia, Malaysia, hay Thailand. Và đặc biệt nghiên cứu sâu vào "cú ngã" của họ trong nghề yến và hiện trạng phát triển ngành yến tại việt nam. Làng yến đã vạch ra hướng đi chuẩn riêng cho mình:

  • Quy Hoạch và phát triển vùng nuôi: tại Việt Nam hiện nay, các nhà yến đang phát triển tự phát, phần nhiều trong số đó nằm xen kẻ trong khu dân cư, ảnh hưởng cho cả người và chim. Gây ra sự bức xúc trong cộng đồng dân cư. Sớm hay muộn khủng hoảng sẽ xảy ra, vì vậy Quy hoạch và phát triển vùng nuôi riêng biệt là hướng lựa chọn đầu tiên của Làng Yến, hướng đến sự phát triển bền vững cho nội địa và xuất khẩu, toàn cầu hóa và hội nhập là tất yếu
  • Nhà Yến tiêu chuẩn: tại Làng Yến, chúng tôi định nghĩa nhà yến tiêu chuẩn là nhà yến đảm bảo điều kiện sống tự nhiên yêu thích của loài chim yến đo lường bằng tốc độ phát triển về số lượng chim yến. Và chất lượng an toàn toàn cầu cho tổ yến, tránh xa các nguyên liệu mà các nhà yến trước đây mắc phải như amiang trong thanh lam tổ yến và các nguyên liệu không theo tự nhiên khác.

Chọn Yến sào HiNest từ Làng Yến, Nơi niềm tin của bạn được trân quý và là tôn chỉ cao nhất trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.


Từ khóa

yến sào chất lượng phân biệt thật giả mua yến sào chất lượng phân loại yến sào mua yến HCM mua yến sào ở đâu chim yến yến xuất khẩu Yến đảo và yến nuôi yến sào hinest phân biệt yến sào yến sào đạt tiêu chuẩn xuất khẩu yến huyết yến vụn HiNest yến sào là chay hay mặn cách sử dụng yến sào yến cho người già yến sào cho người bị tiểu đường yến cho mẹ bầu dùng yến lúc nào thì hiệu quả công dụng của yến sào cho người già dùng yến bao nhiêu là đủ phụ nữ mnã kinh dùng yến sào YẾN SÀO CHO NAM GIỚI yến sào hinest HiNest thành phần dinh dưỡng của yến sào tác dụng trên từng đối tượng yến sào cho trẻ yến sào cho mẹ bầu Cách Chế Biến Yến Sào yến chưng táo đỏ yến sào chưng táo đỏ và hạt sen Cháo Yến sào nếp than tổ yến chưng hạnh nhân Nấu cơm gà tổ yến Súp yến sào càng cua rút lông yến Yến sào hầm sữa tươi Nguyên liệu nấu cùng yến Soup Tổ yến Vi cá Hi Nest Yến Sào Câu chúc mùng ngày của mẹ HiNest Những hiểu lầm về yến sào Những bài học từ Founder Freelancer Việt quà tặng mẹ Tổ Yến tản mạn chỉ sức khẻo là của bạn phong trào nuôi yến Đầu tư nghề yến_Hinest Tổ yến giá yến thô yến sào xuất khẩu thứ quan trọng nhất đời người nguồn gốc
Facebook Top