Giỏ hàng

TỪ ƯỚC MƠ VỀ MỘT LÀNG YẾN


Bạn từng nghe đâu đó, việt nam là nước nông nghiệp, nhưng nông nghiệp việt nam chưa bao giờ được xếp vào hàng ngũ những nước có nền nông nghiệp phát triển , xa thì Israel, gần bên thì có Thái Lan. Và điều quan trọng hơn cả giá bán sản phẩm nông nghiệp luôn luôn thấp hơn so với sản phẩm cùng loại ở những nước khác, bạn cần dẫn chứng ư, hãy tìm hiều về café việt nam vs café brasil , hay gạo việt nam vs gạo thái lan và gần đây ngay cả so với nước láng giềng kề vai sát cánh của chúng ta là Cambodia.

Duy chỉ có một sản phẩm nông nghiệp xuất xứ từ việt nam lại đang được đánh giá cao hơn cả đó chính là Yến sào Việt Nam, hiện tại sản phẩm Yến Sào Việt Nam được các quốc gia sử dụng đánh giá là yến vua vì chất lượng của nó và cũng bởi vì một nguyên nhân đặc biệt khác , nguyên nhân thúc đẩy sự ra đời của Làng Yến.

Làng Yến được quy hoạch tại Huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, qua quá trình đi sâu vào nghề nuôi yến hay chính xác hơn là nghề dẫn dụ và bảo tồn loài chim yến. học hỏi từ sự thành công của những quốc gia đi trước như Indonesia, Malaysia, hay Thailand. Và đặc biệt nghiên cứu sâu vào cú ngã của họ trong nghề yến và hiện trạng phát triển ngành yến tại việt nam. Làng yến đã vạch ra hướng đi chuẩn riêng cho mình.

  • Quy Hoạch và phát triển vùng nuôi: tại việt nam hiện nay , các nhà yến đang phát triển tự phát , phần nhiều trong số đó nằm xen kẻ trong khu dân cư, ảnh hưởng cho cả người và chim. Gây ra sự bức xúc trong cộng đồng dân cư. Sớm hay muộn khủng hoảng sẽ xảy ra, vì vậy Quy hoạch và phát triển vùng nuôi riêng biệt là hướng lựa chọn đầu tiên của Làng Yến, hướng đến sự phát triển bền vững cho nội địa và xuất khẩu, Toàn cầu hóa và hội nhập là tất yếu
  • Nhà Yến tiêu chuẩn: tại Làng yến , chúng tôi địng nghĩa nhà yến tiêu chuẩn là nhà yến đảm bảo điều kiện sống tự nhiên yêu thích của loài chim yến đo lường bằng tốc độ phát triển về số lượng chim yến, và chất lượng an toàn toàn cầu cho tổ yến, tránh xa các nguyên liệu mà các nhà yến trước đây mắc phải như amiang trong thanh lam tổ yến và các nguyên liệu không theo tự nhiên khác.

Chọn Yến sào HI Nest từ Làng Yến, Nơi niềm tin của bạn được trân quý và là tôn chỉ cao nhất trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Facebook Youtube Linkedin Top
0868707336