CHỈ SỨC KHỎE LÀ CỦA BẠN – YẾN SÀO HINEST
Giỏ hàng

CHỈ SỨC KHỎE LÀ CỦA BẠN

CHỈ SỨC KHỎE LÀ CỦA BẠN
Covid 19 mang lại cho chúng ta một cách nhìn mới về cuộc sống, qua đó chúng ta thấy rằng chỉ có sức khỏe là thứ quý giá nhất, khi đối diện với những nguy nan về sức khỏe thì tiền bạc cũng không còn quan trọng.

Yến sào từ xa xưa đã là một trong những món ăn quý hiếm và được xếp hàng đầu trong 8 loại cao lương mỹ vị, chỉ dành các bậc vua chúa bảo vệ sức khỏe cho mình. Ngày nay trong đông y hay tây y cũng đã có những công trình nghiên cứu khoa học chứng minh những giá trị dinh dưỡng và tác dụng thần kì của yến sào. Theo tài liệu “The white-nest swiftlet and the black-nest switftlet: a monograph” của tiến sĩ Nguyễn Quang Phách năm 2002: Phân tích định lượng của Kathan và Weeks (1969) và Houdret và ctv (1975); số liệu của Trung tâm Công nghệ sinh học, Đại học Thủy sản cho biết có khoảng 18 acid amin trong tổ yến gồm acid Aspartic, Threonine, Serine, acid Glutamic, Proline, Glycine, Leucine, Alananine, Valine, Methionine, Isoleucine, Tyrocine, Phenylalanine, Lycine, Histidine, Arginine, Cystine, acid Sialic.
Nhưng tại Việt Nam có một sự thật đau lòng là chỉ có 30% yến sào đạt được tiêu chuẩn xuất khẩu, chúng ta dễ dàng tìm kiếm được vô vàn thông tin về yến giả, yến kém chât lượng  đầy rẫy trên thị trường. Khoảng 78% nhà bán hàng online là trung gian, họ không bán sản phẩm của chính mình sản xuất ra, mà lấy nguồn hàng từ các đại lí, đơn vị thu mua. 

Vậy làm sao có thể chọn được yến sào đúng chất lượng để nâng cao sức khỏe cho bạn và những người thân yêu của bạn, để bạn không phải bỏ ra một số tiền lớn để rồi mang thêm bệnh vào người vì những người bán hàng thiếu lương tâm, bất chấp vì lợi nhuận. 

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín:

+  Sản phẩm được kiểm nghiệm cho hàm lượng dinh dưỡng do trung tâm kiểm nghiệm uy tín thực hiện. Sản phẩm uy tín, chất lượng cao có thế xuất khẩu
+ Sản phẩm phải được đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu và được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận 
+ Truy xuất được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
+ Quá trình thu hoạch được thực hiện bởi những người thợ lành nghề nhất
+ Quá trình làm sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không sử dụng hóa chất tẩy trắng….
+ Sản phẩm cung cấp trên thị trường phải được gửi đi kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn, sản phẩm có tem niêm phong, chống hàng giả.

Tại sao nên chọn Hinest

HiNest là nhãn hàng thương mại của công ty TNHH Xuất nhập khẩu Làng Yến  tự hào là số ít những cơ sở kinh doanh đủ tiêu chuẩn xuất khẩu yến sào với những tiêu chuẩn kiểm nghiệm khắt khe từ trung tâm kiểm nghiệm đầy uy tín. Chúng tôi luôn tuân thủ những tiêu chuẩn đã cam kết với khách hàng: 
+Yến sào uy tín, yến sào đạt chất lượng, cũng như đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.100% Sản phẩm được kiểm nghiệm cho hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.
+Tất cả sản phẩm đã công bố với cơ quan có thẩm quyền.
+Tổ yến được thu hoạch từ hệ thống nhà yến Bắc Bình - Bình Thuận không qua trung gian.
+Khâu làm sạch, sơ chế không sử dụng bất kì hóa chất nào giữ lại mùi vị và kết cấu nguyên bản nhất của tổ yến, sử dụng công nghệ hút ẩm để rút lông thỏa phương châm “chúng tôi chỉ lấy lông yến ra và không thêm bất cứ gì vào"
+Quá trình thu hoạch được thực hiện bởi những người thợ lành nghề nhất
+Sản phẩm cung cấp trên thị trường phải được gửi đi kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn, sản phẩm có tem niêm phong, chống hàng giả.

Tìm khách hàng đã khó giữ chân khách hàng lại còn khó hơn, HiNest luôn tự tin về sản phẩm yến sào uy tín nhất trên thị trường, CAM KẾT 1 ĐỀN 10 nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm ngâm đường.
Chỉ sức khỏe là của bạn, đừng để tiền mất mà lại mang thêm tật .

chi-suc-kheo-la-cua-ban


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm
Xem thêm: Tổ yến được phát hiện như thế nào?

Từ khóa

yến sào chất lượng phân biệt thật giả mua yến sào chất lượng phân loại yến sào mua yến HCM mua yến sào ở đâu chim yến yến xuất khẩu Yến đảo và yến nuôi yến sào hinest phân biệt yến sào yến sào đạt tiêu chuẩn xuất khẩu yến huyết yến vụn HiNest yến sào là chay hay mặn YẾN SÀO CHO NAM GIỚI dùng yến lúc nào thì hiệu quả yến cho người già tổ yến cho trẻ em; cách sử dụng yến sào HiNest yến sào cho người bị tiểu đường yến sào cho trẻ tác dụng yến sào đối với phụ nữ bí quyết trẻ đẹp saffron; thành phần dinh dưỡng của yến sào tác dụng trên từng đối tượng dùng yến bao nhiêu là đủ yến sào cho phụ nữ mãn kinh tổ yến chưng; yến sào cho mẹ bầu lợi ích yến sào đối với phụ nữ công dụng của yến sào cho người già tác dụng yến sào đông trùng hạ thảo; lợi ích yến sào tổ yến chưng tươi; yến cho mẹ bầu yến sào hinest công dụng tổ yến; công dụng yến sào tổ yến; tổ yến cho bé; công dụng tổ yến cho trẻ em thời điểm sư dụng tổ yến; tác dụng tổ yến chưng tươi Cách Chế Biến Yến Sào Nấu cơm gà tổ yến chưng yến; thố chưng yến; bánh trung thu yến chưng táo đỏ Cháo Yến sào nếp than tổ yến chưng hạnh nhân chưng tổ yến; nồi chưng yến; Súp yến sào càng cua rút lông yến yến chưng; yến sào chưng táo đỏ và hạt sen Nguyên liệu nấu cùng yến cách chưng yến giữ lại hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất; bánh trung thu yến sào hinest cách sử dụng thố chưng yến; Yến sào hầm sữa tươi Soup Tổ yến Vi cá cách sử dụng nồi chưng yến; yến chưng hạt sen; phong trào nuôi yến giá yến thô Đầu tư nghề yến_Hinest yến sào xuất khẩu thứ quan trọng nhất đời người quà tặng công dụng tổ yến chưng tươi; Những bài học từ Founder Freelancer Việt tổ yến chưng tươi; tết Tổ yến quà tặng; HiNest Những hiểu lầm về yến sào nguồn gốc yến sào; yến công nghiệp Hi Nest người cao tuổi tổ yến; Yến Sào Câu chúc mùng ngày của mẹ quà tặng cha mẹ quà tặng thượng hạng người lớn tuổi quà tặng cao cấp yến giả; yến chưng quà tặng bố mẹ quà tặng ý nghĩa quà tặng ba mẹ cha; Tổ Yến tản mạn chỉ sức khẻo là của bạn quà tặng ba má cha mẹ; tổ yến cho bé; công dụng tổ yến cho trẻ em quà tặng quà tặng mẹ
Facebook Top