YẾN NGUYÊN CHẤT VÀ YẾN CHẤT LƯỢNG ĐANG BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG THỰC HƯ THẾ – YẾN SÀO HINEST
Giỏ hàng

YẾN NGUYÊN CHẤT VÀ YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG ĐANG BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG THỰC HƯ THẾ NÀO?

Yến sào nguyên chất hay yến sào chất lượng đang được quảng cảo rất nhiều trên mạng xã hội, thực hư vì sao đã có yến sào chất lượng rồi lại yến sào nguyên chất, chẳng hay yến sào có gì khác thêm vào hay sao mà lại có khái niệm nguyên chất, chất lượng , rất nhiều câu hỏi như vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng

 


Nội dung bài viết khá học thuật và làm rõ ngôn từ nên bài viết này dành cho các bạn muốn tìm hiều thêm về ngành yến sào hoặc muốn hiều rõ về sản phẩm yến sào mà bạn đang dùng, hoặc sẽ mua để dùng, đúng với nhu cầu của bạn.

"Theo HiNest, Yến sào chất lượng, uy tín việc đầu tiên phải nguyên chất" nếu bạn đồng ý về luận điểm này chúng ta sẽ đi tiếp đến phần sau

Khái niệm yến nguyên chất

Thưở ban đầu, khi yến sào đảo giá thị trường trên trăm triệu đồng một kg. Nhu cầu tiêu thụ ít vì chưa đáp ứng được tính kinh tế thời điểm đó, nguồn thu yến đảo thiên nhiên không nhiều và được xuất khẩu theo đường tiểu ngạch cho Trung Quốc. Ngay tại thời điểm bài viết này, hầu như phần lớn tổ yến sào thu hoạch tại Việt Nam cũng đều xuất qua trung quốc mà ai kinh doanh, sản xuất hoặc dẫn dụ chim yến cũng biết rõ điều này.

Để đảm bảo yêu cầu xuất khẩu lớn thì nhà nhập khẩu kiểm tra rất kỹ lưỡng từng mẫu hàng theo từng lô sản phẩm. Với lại thời điểm đó số lượng ít hơn so với thời điểm hiện tại nên cũng không bùng nỗ chuyện yến sào giả, yến sào kém chất lượng.

Hình ảnh so sánh sản phẩm chất lượng và kém chất lượng

Theo dòng thời gian, tiến bộ trong kỹ thuật dẫn dụ, và để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng sản phẩm dinh dưỡng cao của người tiêu dùng. Chim yến đảo cũng đã dần chuyển sang sống trong những nhà chim yến mà ở đó thuận tiện cho nhu cầu tìm kiếm thức ăn. Sản lượng thu hoạch tổ yến sào tăng cao, nhu cầu tiêu dùng nội địa trong nước cũng tăng lên rất nhanh vì giá thành đã giảm, đời sống kinh tế người dân cũng tăng. Và cũng từ đây yến giả kém chất lượng cũng ra đời. Khủng hoảng niềm tin từ những năm 2010 khái niệm Yến Nguyên Chất cũng từ đó mà được quảng cảo nhiều hơn cũng giống như trào lưu cà phê sạch, rau sạch, thực phẩm sạch đến tận bầy giờ.

Hành trình đến khái niệm yến chất lượng

Tính đến thời điểm hiện tại giá thành tổ yến vẫn còn khá cao so với thu nhập của người dân, hầu như thu nhập trung bình không có cơ hội tiếp cận được đến thực phẩm này ( may ra thì được dùng nước yến ngân nhỉ )

Khoảng những năm 2013 đến 2014 trên thị trường xuất hiện nhiều hủ yến chưng sẵn những hủ này thường bằng thủy tinh với thành phần được thêm vào tổ yến sào thật sự thay thế những sản phẩm chỉ có cái tên là yến sào. 

Nhưng với giá thành tổ yến sào thô vài chục triệu đồng một ký, giá bán ra cho người dùng không được quá cao, chi phí bán hàng lớn vì tốn nhiều chi phí qua khâu phân phối, nên tỷ lệ yến sào thật sự trong mỗi sản phẩm cũng không quá cao. Đến thời điểm 2019 thì tỷ lệ này quảng cảo cũng không quá 12% và tỷ lệ này cũng là một con số chưa kiểm chứng thực tế rõ ràng.

Cũng từ đây Yến sào chất lượng dần được thay thế nguyên chất, muốn truyền tải thông điệp về hàm lượng, chất lượng đến với người tiêu dùng, trong những năm gần đây Yến Chưng Tươi là một khái niêm được quảng cảo khá nhiều, thường được một số cá nhân hay mẹ bỉm sữa tự chưng yến đóng chai rồi bán theo hình thức online giao hàng trong ngày. Và đây cũng chưa giải quyết được đúng nghĩa của yến sào chất lượng.

Theo HiNest, Yến sào Chất Lượng phải trải qua chuẩn từ dẫn dụ và vận hành nhà yến, kiểm soát quá trình khai thác. Nhằm giải quyết chuẩn xác nguồn gốc đầu vào, quản lý quá trình vận hành sơ chế biến, và trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

HiNest là nhãn hàng thương mại của công ty TNHH Xuất nhập khẩu Làng Yến, chúng tôi đi theo con đường này ngay từ đầu để đem đến sản phẩm yến sào chất lượng đúng nghĩa.

Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này.

Yến sào là chay hay mặn, ai đúng ai sai

Từ khóa

yến sào chất lượng mua yến HCM yến sào hinest phân biệt yến sào phân loại yến sào phân biệt thật giả yến vụn mua yến sào ở đâu chim yến HiNest yến sào là chay hay mặn yến sào đạt tiêu chuẩn xuất khẩu yến huyết mua yến sào chất lượng yến xuất khẩu Yến đảo và yến nuôi yến cho người già YẾN SÀO CHO NAM GIỚI HiNest dùng yến lúc nào thì hiệu quả cách sử dụng yến sào tác dụng yến sào đối với phụ nữ yến sào cho người bị tiểu đường yến sào cho trẻ saffron; tổ yến cho trẻ em; công dụng của yến sào cho người già đông trùng hạ thảo; thành phần dinh dưỡng của yến sào tác dụng trên từng đối tượng lợi ích yến sào đối với phụ nữ tác dụng yến sào lợi ích yến sào bí quyết trẻ đẹp tổ yến chưng; yến sào cho phụ nữ mãn kinh dùng yến bao nhiêu là đủ yến cho mẹ bầu yến sào cho mẹ bầu yến sào hinest thời điểm sư dụng tổ yến; tác dụng tổ yến chưng tươi công dụng yến sào tổ yến; tổ yến cho bé; công dụng tổ yến cho trẻ em tổ yến chưng tươi; công dụng tổ yến; Cách Chế Biến Yến Sào Nấu cơm gà tổ yến chưng yến; thố chưng yến; bánh trung thu cách chưng yến giữ lại hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất; bánh trung thu yến sào hinest cách sử dụng thố chưng yến; yến chưng táo đỏ Cháo Yến sào nếp than tổ yến chưng hạnh nhân nồi chưng yến; Nguyên liệu nấu cùng yến chưng tổ yến; Súp yến sào càng cua rút lông yến yến sào chưng táo đỏ và hạt sen cách sử dụng nồi chưng yến; yến chưng hạt sen; Yến sào hầm sữa tươi Soup Tổ yến Vi cá yến chưng; phong trào nuôi yến giá yến thô Đầu tư nghề yến_Hinest yến sào xuất khẩu thứ quan trọng nhất đời người quà tặng công dụng tổ yến chưng tươi; Những bài học từ Founder Freelancer Việt tổ yến chưng tươi; tết Tổ yến quà tặng; HiNest Những hiểu lầm về yến sào nguồn gốc yến sào; yến công nghiệp Hi Nest người cao tuổi tổ yến; Yến Sào Câu chúc mùng ngày của mẹ quà tặng cha mẹ quà tặng thượng hạng người lớn tuổi quà tặng cao cấp yến giả; yến chưng quà tặng bố mẹ quà tặng ý nghĩa quà tặng ba mẹ cha; Tổ Yến tản mạn chỉ sức khẻo là của bạn quà tặng ba má cha mẹ; tổ yến cho bé; công dụng tổ yến cho trẻ em quà tặng quà tặng mẹ
Facebook Top