ĐIỀU GÌ CHỨNG MINH YẾN SÀO HINEST - ĐẠT TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU
Giỏ hàng

ĐIỀU GÌ CHỨNG MINH YẾN SÀO HINEST - ĐẠT TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU

Yến sào HiNest là thương hiệu yến uy tín, phải trải qua hàng loạt những kiểm định của bộ nông nghiệp, bộ thương mại để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, đủ điều kiện lưu thông trên thị trường nước ngoài.

Bao nhiêu nhà bán hàng online đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Ngày nay, bán hàng đã dể dàng hơn nhiều, đặc biệt khi internet phát triển, người người nhà nhà đều bán hàng. Giao thương cơ bản là tốt, nó giúp phát triển nền kinh tế, gia tăng thu nhập, giúp ít cho sự lưu thông của tiền tệ trôi chảy. Nhưng, thông tin sản phẩm phải minh bạch và ai sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm với những thông tin đã công khai trên thị trường. Cơ bản vẫn là “THẬT”.

Sản phẩm của Hinest có minh chứng kiểm nghiệm rõ ràng

Chúng tôi luôn hành động hơn chỉ nói suông.
Tại Làng Yến sản phẩm cuối cùng phải trải qua quá trình kiểm tra , kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tại các trung tâm uy tín chuyên về xuất khẩu trước khi đưa đến người tiêu dùng. Quy trình phải chặt, số mẫu kiểm phải đủ số lượng. Và chúng tôi coi đó là trách nhiệm của mình. Ai bán hàng cũng nói sản phẩm tốt, chất lượng, sản phẩm nhà làm, sản phẩm nhà nuôi, như nhà tôi nuôi yến, chú cậu, dì có nhà yến. Nhưng để làm đúng , làm với cái tâm thì Yến Sào HiNest là đứa con mà chúng tôi tự hào nhất.
Dưới đây là yến sào tiêu chuẩn theo quy định của bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn

Về dinh dưỡng quý giá từ yến sào

Hàm lượng protein >=40% là đạt
Acid amin: 46% đến 50%. Các acid amin còn sau quá trình sơ chế thông thường đi kiểm nghiệm còn 15 acid amin.

Về an toàn thực phẩm:

Chú ý đến các chất độc mà một số sản phẩm yến sào không rỏ nguồn gốc hoặc không có quy trình kiểm nghiệm thực phẩm.
Chì ( pb) ,
Thạch Tín ( As)
Thủy Ngân ( Hg)
Cadmium ( cd) chất này còn độc hơn cả chì ảnh hưởng lâu dài
Antimony (sb)
Hydrogen peroxide
Nitrit: chất này chiếm nhiều trong yến sào ( đỏ , cam) thường đươc đặt tên dưới dạng “ Yến Huyết”.
Chất tẩy trắng, chất này dùng nhiều trong các cơ sở chế biến chui, không đăng ký, cung cấp ra thị trường cho các nhóm bán hàng online phân phối tràn lan. Dưới tên yến nhà ,cậu,dì,chú,bác,nhà hàng xóm nuôi. Không hẳn là 100% nhưng chiếm đa số khó kiểm soát.

hinest-dat-tieu-chuan-xuat-khau


Dòng sản phẩm yến sào theo tiêu chuẩn xuất khẩu của HiNest, sau quá trình sơ chế.

Về dinh dưỡng:

  • 18 acid amin thay vì còn 15 acid amin như một số sản phẩm trên thị trường.
  • Hàm lượng protein cực cao : 57.7% so với yêu cầu tiêu chuẩn là 40%

Về an toàn thực phẩm:

  • Các chất độc , ảnh hưởng đến sức khỏe là zero ( không phát hiện). Một số khác đạt theo tiêu chuẩn ISO cho phép.kiem-dinh-chat-luong-cua-hinest

kiem-dinh-chat-luong-cua-hinest

 

kiem-dinh-chat-luong-cua-hinest2

kiem-dinh-chat-luong-cua-hinest3

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe , hãy chọn lựa cho mình một sản phẩm yến sào đạt tiêu chuẩn cao.

Hãy thử dòng sản phẩm Yến Sào HiNest Thượng Hạng cho bản thân và gia đình bạn.

Xem Thêm: Sự thật về yến nguyên chất và yến chất lượng trên thị trường
 

 

Từ khóa

yến sào chất lượng mua yến HCM yến sào hinest phân biệt yến sào phân loại yến sào phân biệt thật giả yến vụn mua yến sào ở đâu chim yến HiNest yến sào là chay hay mặn yến sào đạt tiêu chuẩn xuất khẩu yến huyết mua yến sào chất lượng yến xuất khẩu Yến đảo và yến nuôi YẾN SÀO CHO NAM GIỚI dùng yến lúc nào thì hiệu quả yến cho người già tổ yến cho trẻ em; cách sử dụng yến sào HiNest yến sào cho người bị tiểu đường yến sào cho trẻ tác dụng yến sào đối với phụ nữ bí quyết trẻ đẹp saffron; thành phần dinh dưỡng của yến sào tác dụng trên từng đối tượng dùng yến bao nhiêu là đủ yến sào cho phụ nữ mãn kinh tổ yến chưng; yến sào cho mẹ bầu lợi ích yến sào đối với phụ nữ công dụng của yến sào cho người già tác dụng yến sào đông trùng hạ thảo; lợi ích yến sào tổ yến chưng tươi; yến cho mẹ bầu yến sào hinest công dụng tổ yến; công dụng yến sào tổ yến; tổ yến cho bé; công dụng tổ yến cho trẻ em thời điểm sư dụng tổ yến; tác dụng tổ yến chưng tươi Cách Chế Biến Yến Sào Nấu cơm gà tổ yến chưng yến; thố chưng yến; bánh trung thu yến chưng táo đỏ Cháo Yến sào nếp than tổ yến chưng hạnh nhân chưng tổ yến; nồi chưng yến; Súp yến sào càng cua rút lông yến yến chưng; yến sào chưng táo đỏ và hạt sen Nguyên liệu nấu cùng yến cách chưng yến giữ lại hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất; bánh trung thu yến sào hinest cách sử dụng thố chưng yến; Yến sào hầm sữa tươi Soup Tổ yến Vi cá cách sử dụng nồi chưng yến; yến chưng hạt sen; quà tặng cao cấp quà tặng; quà tặng ba mẹ Hi Nest giá yến thô yến giả; yến chưng người cao tuổi tổ yến; yến sào xuất khẩu thứ quan trọng nhất đời người phong trào nuôi yến Đầu tư nghề yến_Hinest quà tặng bố mẹ quà tặng ý nghĩa nguồn gốc Yến Sào yến công nghiệp công dụng tổ yến chưng tươi; quà tặng mẹ yến sào; Tổ Yến tản mạn chỉ sức khẻo là của bạn quà tặng ba má cha mẹ; Câu chúc mùng ngày của mẹ quà tặng cha mẹ quà tặng thượng hạng người lớn tuổi Tổ yến Những bài học từ Founder Freelancer Việt tổ yến chưng tươi; cha; HiNest Những hiểu lầm về yến sào
Facebook Top