YẾN SÀO CHO PHỤ NỮ MÃN KINH – YẾN SÀO HINEST
Giỏ hàng

YẾN SÀO CHO PHỤ NỮ MÃN KINH

Đến tuổi ngoài 40 chị em sẽ đối mặt tình trạng mà ai cũng phải trải qua nhưng không ai mong muốn cả. Mãn kinh kéo theo những rắc rối, thay đổi trong cơ thể biểu hiện ra bên ngoài, do lượng hoocmon trong cơ thể thay đổi. Yến sào có chứa những dưỡng chất giúp cân bằng hoocmon trong cơ thể làm hạn chế thay đổi trạng thái cơ thể, chống lão hóa, giúp ngủ ngon và còn hàng trăm nhưng lợi ích khác nữa.

Tác dụng tuyệt vời cho phụ nữ mãn kinh

Tác dụng của yến sào được nhiều người công nhận, nó như là một vũ khí giúp phụ nữ níu kéo thanh xuân, giữ gìn trạng thái xung mãn nhất của mình.

yen-sao-cho-nu-man-kinh

Phụ nữ mỏng manh bên trong lẫn bên ngoài, làn da họ rất dễ tổn thương theo thời gian, nhăn nhúm, thiếu sức sống, tóc rụng nhiều hơn, da mặt ngày càng khô ráp, nhợt nhạt. Lúc này họ tìm đến nhiều phương pháp nguồn thực dưỡng để bổ sung tinh chất duy trì nét đẹp của mình. Có rất nhiều phương pháp có thể áp dụng nhưng nên lưu ý phải tuân theo nguyên tắc đủ - đều- đúng thì mới đem lại hiệu quả cao.

 Với lượng axitamin khổng lồ mang lại là 18 axitamin, cùng các khoáng chất thì yến sào ngày càng được phụ nữ mãn kinh tin dùng. 

-Lượng Acid amin Leucine có trong yến sào HiNest là 2.61% lượng axitamin này có tác dụng cân bằng lượng đường huyết có trong cơ thể của phụ nữ mãn kinh.

-Lượng Acid amin Lysine có trong yến sào HiNest là 1.88% nó có tác dụng tăng khả năng hấp thụ canxi, tăng sự chắc khỏe của xương, đặc biệt phụ nữ mãn kinh hay bị giãn gân cốt và yến sào thì có tác dụng cân bằng lượng nitơ và tăng hấp thụ  canxi.

-Lượng Acid amin Phenylalanine có trong yến sào HiNest là 1.88%. Đây là 1 axitamin có chức năng hút tia UV giúp chuyển hóa Vitamin C nuôi dưỡng làn da chắc khỏe. Giảm các tác nhân gây loãng xương và diệt khuẩn trên da hạn chế tối đa các bệnh nấm da.

-Lượng Acid amin Trytophan có trong yến sào HiNest là 0.91%.giúp chuyển hóa thành vitamin B13, có tác dụng sảng khoái đầu óc, thoải mái tinh thần.

-Lượng Acid amin Valine có trong yến sào HiNest là 7,86%, chiếm một lượng khổng lồ trong yến có tác dụng chữa lành tế bào tổn thương và hình thành tế bào mới. Đều đặn bổ sung chất này sẽ giúp giữ gìn nét đẹp của thanh xuân. Đặc biệt nó còn giúp phân hủy đường glucozơ có trong cơ thể.

-Lượng Acid amin Threonine có trong yến sào HiNest là 4,49%  Tăng cường hình thành collagen và elastin. Giúp da căng khỏe nhờ công dụng cấu tạo nên biểu bì da. Tạo liên kết giữa các tế bào, giúp da đàn hồi.

 Lượng yến sào được khuyên dùng cho phụ nữ mãn kinh

Phụ nữ ở giai đoạn mãn kinh thì lượng hoocmon thay đổi như: tàn nhang, da mặt có nếp nhăn, nhợt nhạt, hay bị căng thẳng, khó ngủ…..

Vì vậy khi sử dụng yến sào trong giai đoạn này hiệu quả thì phải áp dụng: đúng - đủ - điều. để bổ sung thêm những dưỡng chất cần thiết giúp tái tạo tế bào, cân bằng hoocmon và các chất để tăng cường sức khỏe, nhan sắc.

Tháng đầu tiên và tháng thứ 2 nên dùng đều đặn hàng ngày, mỗi ngày từ 3gr yến sào. Từ tháng thứ 3 thì có thể tăng lượng dùng lên là 5gr/ngày.

Xem thêm: Top 12 thực phẩm cho người tiểu đường

 

Từ khóa

yến sào chất lượng phân biệt thật giả mua yến sào chất lượng phân loại yến sào mua yến HCM mua yến sào ở đâu chim yến yến xuất khẩu Yến đảo và yến nuôi yến sào hinest phân biệt yến sào yến sào đạt tiêu chuẩn xuất khẩu yến huyết yến vụn HiNest yến sào là chay hay mặn YẾN SÀO CHO NAM GIỚI dùng yến lúc nào thì hiệu quả yến cho người già tổ yến cho trẻ em; cách sử dụng yến sào HiNest yến sào cho người bị tiểu đường yến sào cho trẻ tác dụng yến sào đối với phụ nữ bí quyết trẻ đẹp saffron; thành phần dinh dưỡng của yến sào tác dụng trên từng đối tượng dùng yến bao nhiêu là đủ yến sào cho phụ nữ mãn kinh tổ yến chưng; yến sào cho mẹ bầu lợi ích yến sào đối với phụ nữ công dụng của yến sào cho người già tác dụng yến sào đông trùng hạ thảo; lợi ích yến sào tổ yến chưng tươi; yến cho mẹ bầu yến sào hinest công dụng tổ yến; công dụng yến sào tổ yến; tổ yến cho bé; công dụng tổ yến cho trẻ em thời điểm sư dụng tổ yến; tác dụng tổ yến chưng tươi Cách Chế Biến Yến Sào yến chưng táo đỏ Cháo Yến sào nếp than Nấu cơm gà tổ yến chưng yến; thố chưng yến; bánh trung thu chưng tổ yến; tổ yến chưng hạnh nhân yến sào chưng táo đỏ và hạt sen yến chưng; cách chưng yến giữ lại hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất; bánh trung thu yến sào hinest cách sử dụng thố chưng yến; Nguyên liệu nấu cùng yến nồi chưng yến; Súp yến sào càng cua rút lông yến cách sử dụng nồi chưng yến; yến chưng hạt sen; Yến sào hầm sữa tươi Soup Tổ yến Vi cá phong trào nuôi yến Đầu tư nghề yến_Hinest giá yến thô yến sào xuất khẩu thứ quan trọng nhất đời người quà tặng Yến Sào Câu chúc mùng ngày của mẹ quà tặng cha mẹ quà tặng thượng hạng người lớn tuổi quà tặng bố mẹ quà tặng ý nghĩa công dụng tổ yến chưng tươi; yến công nghiệp Những bài học từ Founder Freelancer Việt tổ yến chưng tươi; tết Tổ yến HiNest Những hiểu lầm về yến sào quà tặng; quà tặng ba mẹ cha; Tổ Yến tản mạn chỉ sức khẻo là của bạn quà tặng ba má cha mẹ; quà tặng cao cấp yến giả; yến chưng nguồn gốc yến sào; Hi Nest người cao tuổi tổ yến; tổ yến cho bé; công dụng tổ yến cho trẻ em quà tặng quà tặng mẹ
Facebook Top