8 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA YẾN SÀO VỚI BÀ BẦU – YẾN SÀO HINEST
Giỏ hàng

8 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA YẾN SÀO VỚI BÀ BẦU

8 tác dụng tuyệt vời của yến sào cho mẹ bầu:

Thứ nhất, Yến sào giúp những bà bầu loại bỏ tình trạng thay đổi nội tiết tố khi mang thai như da bị nám, rạn da, phù nề,...

Thứ hai, những người mang thai hay bị stress do công việc, do thay đổi nội tiết tố  làm cho họ căng  thẳng, lo lắng , khó ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe. Thì yến sào sẽ giúp những mẹ bầu cải thiện stress, ngủ ngon, kích thích tinh thần sảng khoái, thể trạng khỏe khoắn.

yen-sao-cho-me-bau

Thứ ba, yến sào giúp giảm đau mỏi cơ thể, Phụ nữ mang thai phai vác trên cơ thể sức nặng của đứa trẻ lẫn cơ thể mình. Việc đi lại nhiều khiến họ đau cơ, đau lưng, gây khó chịu cho sinh hoạt hằng ngày. Yến sào sẽ giúp các mẹ giải quyết vấn đề này.

Thứ tư, Mẹ bầu hay bị nghén ăn, ăn không ngon miệng. Nhưng giai đoạn mang bầu này thì các mẹ cần bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng không phải chỉ cho mình mà cho đứa trẻ trong bụng. Giai đoạn thai kì sau 3 tháng là giai đoạn cần bổ sung chất dinh dưỡng nhiều nhất.

Thứ năm, để đứa trẻ sinh ra không bị thiếu hụt canxi thì mẹ bầu cũng nên bổ sung thêm canxi hoặc thực hiện chuyển hóa Vitamin D thành canxi bằng yến sào.

Thứ sáu, Yến sào có một công dụng tuyệt vời giải độc, chống tia phóng xạ. Các mẹ lâu sẽ không lo ảnh hưởng đến đứa trẻ trong bụng mình.

Thứ bảy, bổ máu tăng cường khí huyết cho mẹ bầu.

Thứ tám, Yến sào có những tác dụng cực kì tốt cho sự phát triển của thai nhi như: Cung cấp Omega 3, DHA cho trẻ thông minh; tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch sau khi ra đời; bảo vệ phổi, chống hen suyễn, và cung cấp cho trẻ một lượng canxi nhất định.

Liều lượng sử dụng yến sào cho mẹ bầu

- Mẹ bầu nên sử dụng yến sào kể từ tháng thai kỳ thứ 4

- Khi mới bắt đầu sử dụng nên dùng từ ít đến nhiều dần, tháng thứ 4 mỗi ngày nên sử dụng 3gr và 3 lần/ tuần. Mẹ bầu chưa biết sử dụng yến sào có hợp không thì nên sử dụng từ từ, vì cơ địa của phụ nữ mang thai cũng khác so với người bình thường và cực kì nhạy cảm.

- Tháng 5,6 thì có thể sử dụng nhiều hơn 1 ngày một lần

- Tháng thứ 7 là thời gian mẹ bầu tăng cân nhanh nhất, lúc này có thể sử dụng 2 chén/ngày.

Khi chế biến các mẹ bầu nên chưng yến cho thật mềm để dễ tiêu hóa, có thể nấu yến cùng với táo đỏ, hạt sen, kỷ tử hoặc hầm cùng giò heo, gà, cua,...Nếu lạnh bụng thì cho thêm ít gừng khi nấu.

yen-sao-cho-me-bau2

Xem thêm: Yến sào cho phụ nữ mãn kinh

 

 

Từ khóa

yến sào chất lượng mua yến HCM yến sào hinest phân biệt yến sào phân loại yến sào phân biệt thật giả yến vụn mua yến sào ở đâu chim yến HiNest yến sào là chay hay mặn yến sào đạt tiêu chuẩn xuất khẩu yến huyết mua yến sào chất lượng yến xuất khẩu Yến đảo và yến nuôi YẾN SÀO CHO NAM GIỚI dùng yến lúc nào thì hiệu quả yến cho người già tổ yến cho trẻ em; cách sử dụng yến sào HiNest yến sào cho người bị tiểu đường yến sào cho trẻ tác dụng yến sào đối với phụ nữ bí quyết trẻ đẹp saffron; thành phần dinh dưỡng của yến sào tác dụng trên từng đối tượng dùng yến bao nhiêu là đủ yến sào cho phụ nữ mãn kinh tổ yến chưng; yến sào cho mẹ bầu lợi ích yến sào đối với phụ nữ công dụng của yến sào cho người già tác dụng yến sào đông trùng hạ thảo; lợi ích yến sào tổ yến chưng tươi; yến cho mẹ bầu yến sào hinest công dụng tổ yến; công dụng yến sào tổ yến; tổ yến cho bé; công dụng tổ yến cho trẻ em thời điểm sư dụng tổ yến; tác dụng tổ yến chưng tươi Cách Chế Biến Yến Sào Nấu cơm gà tổ yến chưng yến; thố chưng yến; bánh trung thu yến chưng táo đỏ Cháo Yến sào nếp than tổ yến chưng hạnh nhân chưng tổ yến; nồi chưng yến; Súp yến sào càng cua rút lông yến yến chưng; yến sào chưng táo đỏ và hạt sen Nguyên liệu nấu cùng yến cách chưng yến giữ lại hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất; bánh trung thu yến sào hinest cách sử dụng thố chưng yến; Yến sào hầm sữa tươi Soup Tổ yến Vi cá cách sử dụng nồi chưng yến; yến chưng hạt sen; phong trào nuôi yến giá yến thô Đầu tư nghề yến_Hinest yến sào xuất khẩu thứ quan trọng nhất đời người quà tặng công dụng tổ yến chưng tươi; Tổ yến Những bài học từ Founder Freelancer Việt tổ yến chưng tươi; tết yến công nghiệp quà tặng; Hi Nest người cao tuổi tổ yến; Tổ Yến tản mạn chỉ sức khẻo là của bạn quà tặng ba má cha mẹ; HiNest Những hiểu lầm về yến sào quà tặng bố mẹ quà tặng ý nghĩa nguồn gốc yến sào; quà tặng cao cấp yến giả; yến chưng Yến Sào Câu chúc mùng ngày của mẹ quà tặng cha mẹ quà tặng thượng hạng người lớn tuổi quà tặng ba mẹ cha; tổ yến cho bé; công dụng tổ yến cho trẻ em quà tặng quà tặng mẹ
Facebook Top