BẬT MÍ CÁCH CHƯNG YẾN BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN – YẾN SÀO HINEST
Giỏ hàng

BẬT MÍ CÁCH CHƯNG YẾN BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN

Nồi cơm điện cũng là một phương tiện chưng yến nhanh và đơn giản nhất, dành cho những ai bận rộn nhưng không có nồi chưng yến hoặc chưa kịp mua. Thì đây là cách hợp lí vừa nhanh vừa tiện để chưng yến.

Cách chưng tổ yến bằng nồi cơm điện:

yen-chung-trong-noi-com-dien

Nồi cơm điện có cấu tạo và nguyên lí hoạt động không khác nồi chưng mấy.

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để nấu món yến chưng đường phèn táo đỏ:

+ Tổ yến HiNest 5gr

+ Táo đỏ 4 trái và đường phèn

Nguyên liệu mang đi sơ chế, ngâm 5gr yến sào trong nước khoảng 30 phút đến khi yến nở. Rồi vớt ra để ráo. 

Táo đỏ thì rửa sạch.

Chuẩn bị chưng yến: 

Đặt chén yến vào nồi cơm điện, cho nước vào đáy nồi ngập ½ chén rồi đậy nắp nồi và bật nồi cơm điện. Chưng yến khoảng 20 phút rồi mở nắp ra cho thêm đường phèn vừa đủ và đợi thêm 5 phút cho đường tan hết, cuối cùng là thưởng thức.

yen-chung-tao-do-trong-noi-com-dien

Lưu ý là không nên chưng yến quá lâu sẽ làm cho yến bị nhão, và mất đi hương vị vốn có, dưỡng chất có trong yến. Yến đã chưng nên sử dụng trong ngày. Nên dùng trước khi đi ngủ 1 tiếng hoặc sau khi thức dậy.

Lưu ý khi thưởng thức món ăn

Món yến chưng táo đỏ có mùi thơm của táo đỏ và đường phèn, khi ăn múc một thìa đầy yến và táo đỏ, khi ăn sẽ thấy dai dai, cái ngọt thanh mát của táo. Món yến chưng táo đỏ có thể dùng nóng hay lạnh tùy khẩu vị của bạn. Mách bạn chọn thời gian sử dụng hợp lí. Đối với trẻ nhỏ nên sử dụng lượng từ một thìa đến 2 thìa rồi tăng dần lên, bé dưới một tuổi thì không nên sử dụng yến sào, vì giai đoạn này không phù hợp cho bé hấp thu được hết các dinh dưỡng có trong yến.

Đối với mẹ bầu thì nên cân nhắc sử dụng yến trong 3 tháng đầu của thai kì, giai đoạn này cơ thể người mẹ chưa ổn định và hay bị nghén. Liều lượng sử dụng từ tháng thứ 4 trở đi cũng nên cân nhắc, sử dụng ít từ 1-2 thìa sau đó tăng dần lên và đều đặn. Táo đỏ giúp bổ huyết và dưỡng khí cho mẹ bầu.

Đối với phụ nữ ăn kiêng, món yến chưng hạt sen với táo đỏ sẽ giúp bạn giảm bớt lượng tinh bột cần ăn cho 1 ngày mà cơ thể vẫn khỏe mạnh, làn da thêm mịn màng, hồng hào, căng mọng.

Xem thêm: Món ăn từ yến lạ miệng nhưng dễ nấu

Từ khóa

yến sào chất lượng mua yến HCM yến sào hinest phân biệt yến sào phân loại yến sào phân biệt thật giả yến vụn mua yến sào ở đâu chim yến HiNest yến sào là chay hay mặn yến sào đạt tiêu chuẩn xuất khẩu yến huyết mua yến sào chất lượng yến xuất khẩu Yến đảo và yến nuôi YẾN SÀO CHO NAM GIỚI dùng yến lúc nào thì hiệu quả yến cho người già tổ yến cho trẻ em; cách sử dụng yến sào HiNest yến sào cho người bị tiểu đường yến sào cho trẻ tác dụng yến sào đối với phụ nữ bí quyết trẻ đẹp saffron; thành phần dinh dưỡng của yến sào tác dụng trên từng đối tượng dùng yến bao nhiêu là đủ yến sào cho phụ nữ mãn kinh tổ yến chưng; yến sào cho mẹ bầu lợi ích yến sào đối với phụ nữ công dụng của yến sào cho người già tác dụng yến sào đông trùng hạ thảo; lợi ích yến sào tổ yến chưng tươi; yến cho mẹ bầu yến sào hinest công dụng tổ yến; công dụng yến sào tổ yến; tổ yến cho bé; công dụng tổ yến cho trẻ em thời điểm sư dụng tổ yến; tác dụng tổ yến chưng tươi Cách Chế Biến Yến Sào Nấu cơm gà tổ yến chưng yến; thố chưng yến; bánh trung thu cách chưng yến giữ lại hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất; bánh trung thu yến sào hinest cách sử dụng thố chưng yến; yến chưng táo đỏ Cháo Yến sào nếp than tổ yến chưng hạnh nhân nồi chưng yến; Nguyên liệu nấu cùng yến chưng tổ yến; Súp yến sào càng cua rút lông yến yến sào chưng táo đỏ và hạt sen cách sử dụng nồi chưng yến; yến chưng hạt sen; Yến sào hầm sữa tươi Soup Tổ yến Vi cá yến chưng; phong trào nuôi yến giá yến thô Đầu tư nghề yến_Hinest yến sào xuất khẩu thứ quan trọng nhất đời người quà tặng công dụng tổ yến chưng tươi; Tổ yến Những bài học từ Founder Freelancer Việt tổ yến chưng tươi; tết yến công nghiệp quà tặng; Hi Nest người cao tuổi tổ yến; Tổ Yến tản mạn chỉ sức khẻo là của bạn quà tặng ba má cha mẹ; HiNest Những hiểu lầm về yến sào quà tặng bố mẹ quà tặng ý nghĩa nguồn gốc yến sào; quà tặng cao cấp yến giả; yến chưng Yến Sào Câu chúc mùng ngày của mẹ quà tặng cha mẹ quà tặng thượng hạng người lớn tuổi quà tặng ba mẹ cha; tổ yến cho bé; công dụng tổ yến cho trẻ em quà tặng quà tặng mẹ
Facebook Top