Có bạn nào tự thấy mình là “sao y bản chính” của Cha khi thừa hưởng được mọi thứ từ người “đàn ông vĩ đại” đấy chưa?
Nhân dịp ngày của cha, bạn dự định tặng quà gì? Để món quà tặng thêm ý nghĩa và phong phú, HiNest xin gợi ý sau:

1. Giày tây

Bạn luôn muốn ba mình trông thật phong độ và lịch sự đúng không. Giày Tây chính là món đồ không thể thiếu với mọi người đàn ông.
Vào dịp đám cưới của bạn hoặc của em bạn, khi thấy ba mình mang đôi giày tây mình tặng cảm động lắm phải không nào?

2. Máy chạy bộ – máy matxa

Vấn đề ưu tiên hàng đầu với người lớn tuổi là sức khỏe, nhưng đôi khi cuộc sống bộn bề mà ba không có thời gian tập thể dục thường xuyên, hoặc ngại nên không thể đến phòng gym để tập như người trẻ được.
Do đó, nếu điều kiện cho phép, hay nghiên cứu những thiết bị tập thể dục, máy mát xa để tặng nhé.
Lưu ý là các thiết bị đắt tiền như máy chạy bộ, ghế mát xa… có giá lên đến hàng chục triệu đồng, nên hỏi kỹ ý kiến ba trước khi mua tặng những món quà đắt đỏ này nhé.

3. Tổ yến

Nếu bạn muốn mua quà tặng vừa thượng hạng vừa bảo vệ sức khỏe cho ba thì yến sào là món quà nên được đặt đầu tiên trong danh sách. Yến sào từ xưa đến nay vẫn được xem là món ăn cực kỳ bổ dưỡng, là sơn hào hải vị không phải ai cũng có thể thưởng thức. Hơn nữa, các món nấu từ yến sào như yến chưng, súp yến… cũng rất dễ nuốt, ba khi mệt hay lúc thời tiết trái gió trở trời, miệng đắng nuốt không nổi bạn nên nấu để tẩm bổ cho ba. Vì yến sào giúp cảm giác ăn ngon miệng hơn và đặc biệt thành phần dinh dưỡng trong yến sào rất tốt: có tới 60% protein, 18 loại axit amin, với 31 nguyên tố vi lượng cùng và nhiều vitamin cũng như khoáng chất cần thiết cho sức khỏe, yến sào sẽ là món quà vô cùng cần thiết với ba.

Nếu bạn ngại mua tổ yến vì tốn công và thời gian chưng thì có thể lựa chọn Tổ yến chưng tươi.
Sau khi bạn đặt, HiNest sẽ chưng nóng nên rất đảm bảo chất dinh dưỡng. Đặc biệt, tuyệt đối không có chất bảo quản, nên rất phù hợp cho người lớn tuổi.
Tổ yến chưng tươi đông trùng hạ thảo, Tổ yến chưng tươi nhân sâm là món bạn nên thử để tặng ba đấy vì sẽ giúp tăng cường trí lực, ngăn ngừa đãng trí, giúp ăn ngon hơn và tăng cường sinh lực lấy lại phong độ cho phái mạnh.

Xem thêm: Sự thật về tổ yến chưng công nghiệp ít ai biết